About us

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM VÀ ĐỨC
Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0934.13.25.23 - Fax:
Email: [email protected]

Dịch vụ chăm sóc người già


Nhằm đem đến cho quý khách hàng, một dịch vụ chăm sóc người già chất lượng tốt nhất chúng tôi đang làm tốt công tác đào tạo, để nhân viên nào cũng tự tin thực hiện công việc chu đáo, ân cần nhất. Vì sức khỏe người già ở gia đình bạn, thì lựa chọn Dịch vụ chăm sóc người già uy tín tại Tâm Và Đức là an toàn và chính xác nhất.

Chăm sóc người bệnh tại TP.HCM


Chăm sóc người bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp công ty Tâm Và Đức. Nhân viên chăm sóc người bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh của chúng tôi có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, có tâm, có đức, thực hiện công việc một cách trung thực, tận tuỵ, có tinh thần trách nhiệm cao


Maecenas malesuada

Natural cosmetics

Cum sociis natoque penatibus et ultrices volutpat. Nullam wisi ultricies a, gravida vitae, dapibus risus ante sodales lectus blandit.

Steam room

Quisque cursus et, porttitor risus. Aliquam sem. In hendrerit nulla quam nunc, accumsan congue. Lorem ipsum primis.

World service

Nulla ipsum dolor lacus, suscipit adipiscing. Cum sociis natoque penatibus et ultrices volutpat. Nullam wisi ultricies a gravida.

Sociis natoque penatibus et ultrices volutpat. Nullam wisi ultricies a, gravida vitae, dapibus risus ante sodales lectus blandit eu, tempor diam pede cursus vitae, ultricies eu.

Cum sociis natoque penatibus et ultrices volutpat. Nullam wisi ultricies a, gravida vitae, dapibus risus ante sodales lectus blandit eu, tempor diam pede cursus vitae, ultricies eu, faucibus quis, porttitor eros cursus lectus, pellentesque eget, bibendum a, gravida ullamcorper quam. Nullam viverra consectetuer. Quisque cursus et, porttitor.

35

countries


Donec vestibulum justo a diam ultricies pel lentesque. Quisque mattis diam vel lac.
9

years of experience


Donec vestibulum justo a diam ultricies pel lentesque. Quisque mattis diam vel lac.